0906 106 568

CĂN HỘ DỊCH VỤ CAO CẤP IPH TẠO SỨC MUA MỚI

SẮP BƯỚC VÀO QUÝ II/2014. THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI TIẾP TỤC GHI NHẬN THÀNH CÔNG CỦA DỰ ÁN INDOCHINA PLAZA HANOI (IPH). HIỆN DỰ ÁN ĐANG THU HÚT SỰ QUAN TÂM LỚN CỦA GIỚI ĐẦU TƯ KHI CHÍNH THỨC GIỚI THIỆUMÔ HÌNH “CĂN HỘ DỊCH VỤ CAO CẤP”.

Chỉ ba ngày sau sự kiện ra mắt hôm 22/3 vừa qua IPH. Đã bán được liên tiếp bốn căn hộ loại này. Chủ đầu tư của dự án Indochina Land đã bắt đầu khởi động gói nội thất dành riêng cho mô hình căn hộ dịch vụ cao cấp.

Căn hộ dịch vụ cao cấp của IPH là lại hình căn hộ hoàn thiện nội thất. Đầy đủ tiện nghi hạng sang. Và được đính kèm các dịch vụ lưu trú theo đúng chất lượng của khách sạn 5 sao.Người mua căn hộ dịch vụ cao cấp chủ yếu là nhà đầu tư muốn khai thác cho khách nước ngoài thuê.

TỪ CUỐI NĂM 2013 CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN (INDOCHINA LAND) ĐÃ BẮT ĐẦU KHỞI ĐỘNG GÓI NỘI THẤT DÀNH RIÊNG CHO MÔ HÌNH CĂN HỘ DỊCH VỤ CAO CẤP.

Sau một thời gian, mô hình này đã được chứng thực tiềm năng kinh doanh bởi nhiều khách mua. Đến tháng 3/2014. IPH tổ chức lễ ra mắt chính thức để nhiều nhà đầu tư được tiếp cận dự án thuận lợi hơn. Xu hướng mua căn hộ để đầu tư cho thuê được thể hiện rõ nét tại Indochina Plaza Hanoi trong thời gian gần đây.

Trong giai đoạn 2010 – 2012 đa phần khách mua căn hộ để ở. Nhưng từ giữa năm 2013 đến nay số lượng khách mua để cho thuê ngày một tăng lên. Bởi lợi nhuận cho thuê được kiểm chứng ở dự án hiện đang cao nhất trên thị trường Hà Nội. (từ 36 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ/tháng tới 44 triệu đồng/căn hộ 3 phòng ngủ/tháng). Chương trình “Đảm bảo lợi nhuận Đầu tư với Căn hộ Dịch Vụ hoàn thiện”. Để đem cho thuê căn hộ với doanh thu tối thiếu từ 400 triệu đồng/năm.

KHI MUA CĂN HỘ DỊCH VỤ CAO CẤP IPH. NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “ĐẢM BẢO LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ VỚI CĂN HỘ DỊCH VỤ HOÀN THIỆN”. ĐỂ ĐEM CHO THUÊ CĂN HỘ VỚI DOANH THU TỐI THIẾU TỪ 400 TRIỆU ĐỒNG/NĂM. ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH CHO PHÉP. CHỦ NHÀ TIẾP CẬN NGAY VỚI MẠNG LƯỚI KHÁCH THUÊ QUỐC TẾ CỦA VIETNAM SOTHEBY’S INTERNATIONAL REALTY.

Với vị trí đắc địa tại khu vực Cầu Giấy – Mỹ Đình. Hiện khu căn hộ IPH thu hút lượng lớn khách thuê đến từ Nhật Bản và Châu Âu. Đây là các doanh nhân, chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc dài hạn. Có thu nhập cao. Họ không chỉ cần một chỗ ở mà còn đòi hỏi một môi trường sinh hoạt hạng sang theo tiêu chuẩn quốc tế.

Gói nội thất tiêu chuẩn dành riêng cho căn hộ dịch vụ tại Indochina Plaza Hanoi có thiết kế sang trọng. Tinh tế, hiện đại cùng với nội thất đẳng cấp sẵn có của căn hộ. Đã tạo nên không gian sống lý tưởng. Đặc biệt được người Nhật và Châu Âu yêu thích. Tất cả các căn hộ đều được hoàn thiện bằng nguyên vật liệu hạng A. Được cân nhắc lựa chọn với tiêu chí trường tồn. Trang nhã và thanh lịch.Các căn hộ có diện tích từ 93-98m2 (hai phòng ngủ) và 114-138m2 (ba phòng ngủ).

TRONG HAI THÁNG ĐẦU NĂM 2014, GIÁ THUÊ CĂN HỘ IPH ĐÃ TĂNG LÊN 20%.

Tâm lý khách thuê cho thấy lựa. Chọn cuộc sống tại khu căn hộ dịch vụ cao cấp của IPH là có lợi lớn. Bởi ở đây có cảm giác riêng tư. Nhưng tiện nghi không thua kém khách sạn 5 sao mà giá thuê lại hợp lý. Hơn nữa họ còn được hưởng thụ các khu chức năng theo tiêu chuẩn khách sạn lớn như: bể bơi có mái che, phòng gym… Đặc biệt, các dịch vụ đưa ra trong chương trình như . Dọn nhà, giặt là, v.v.trợ giúp rất nhiều cho sinh hoạt của người bận rộn.