0906 106 568

Indochina Land nhận 4 giải thưởng bất động sản quốc tế năm 2013

Indochina Land, nhà phát triển bất động sản với hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam được ghi nhận là nhà phát triển bất động sản dẫn đầu thị trường, đã giành nhiều giải thưởng quốc tế cho các dự án của mình.

Tên dự án: Indochina Plaza
 Vị trí : Xuân Thủy, Cầu Giấy
⇒ Đơn vị quản lý: Công ty cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát Triển
⇒ Chiều cao trần: 2.7 m
⇒ Diện tích thuê văn phòng
 linh hoạt ( nhỏ nhất là 100 m2 )
⇒ Thang máy: Hệ thống 4 thang máy tốc độ cao thương hiệu Schindler và 1 thang chở hàng.
⇒ Hệ thống điều hoà trung tâm VRV hiện đại nhất hiện nay
⇒ Hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất , 2 máy phát điện 13 kva
⇒ Hệ thống PCCC: Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn
⇒ Số tầng hầm đỗ xe : 2 tầng hầm và 1 tầng lửng
⇒ Hệ thống mạng Internet: tốc độ cao

Indochina Plaza Hanoi dấu ấn đầu tiên của Indochina Land ở Hà Nội

Indochina Plaza Hanoi,

Nhấn để phóng to ảnh

Indochina Plaza Hanoi, khu phức hợp gồm 2 tháp căn hộ cao cấp cùng 1 tháp văn phòng đặt trên tầng đế TTTM, tọa lạc tại 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội vinh dự nhận 3 giải thưởng cạnh tranh nhất khu vực: Dự án Phức Hợp có Thiết Kế Nội Thất đẹp nhất Việt Nam”, “Dự án Phức Hợp có Kiến Trúc xuất sắc tại Việt Nam ” và là dự án đầu tiên ở Việt Nam được trao giải “Dự án phức hợp có thiết kế nội thất đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương”.

Với sự công nhận tại lễ trao giải ngày 10/5/2013 tại Kuala Lumpur, Malaysia, Indochina Plaza Hanoi sẽ tranh tài cùng những ứng viên chiến thắng khác đến từ các châu lục khác để cạnh tranh trong vòng loại thế giới.

Hyatt Regency Danang – Phong cách nổi bật ở Đà Nẵng

Hội tụ nền văn hóa bản xứ trong thiết kế nội thất hiện đại

Nhấn để phóng to ảnh

Hội tụ nền văn hóa bản xứ trong thiết kế nội thất hiện đại 

Hyatt Regency Danang vinh dự nhận giải “Dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”Hyatt Regency Danang Resort and Spa nằm trên tổng diện tích 20 hecta trên bãi biển Non Nước và sau lưng bao bọc bởi dãy Ngũ Hành Sơn. Bao gồm: khu khách sạn 5 sao gồm 200 phòng. 183 căn hộ cao cấp và 27 căn biệt thự sang trọng ba phòng ngủ.

Chia sẻ cảm nghĩ về các giải thưởng này, ông Peter Ryder – Tổng Giám Đốc điều hành của Indochina Capital và Indochina Land cho biết, “Chúng tôi xin nhận vinh dự một phần về các giải thưởng đã đạt được đối với Indochina Plaza Hanoi  Hyatt Regency Danang, và xin được chia sẻ thành công này với đội ngũ các nhà thiết kế quốc tế xuất sắc đã hợp tác với chúng tôi trong 2 dự án này, bao gồm Gravity Partnership của Hồng Kông, Benwood Studio Thượng Hải, PTW Architects và Diana Simpson từ Úc. Chúng tôi tự hào được nhận giải thưởng cao nhất của khu vực cho Indochina Plaza Hanoi với giải thiết kế nội thất vô cùng cạnh tranh, chúng tôi cũng tin tưởng Indochina Plaza Hanoi là một trong những công trình phức hợp nổi bật nhất Châu Á”.

Thiết kế nội thất đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương tại căn hộ IPH.

Nhấn để phóng to ảnh

Thiết kế nội thất đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương tại căn hộ IPH.

 

Ông Stuart Shield – Chủ tịch của Hội Đồng Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế cho biết. “Các ứng viên từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương ấn tượng hơn theo từng năm kể cả về số lượng và chất lượng. Đối với Giải thưởng năm 2013 – 2014. Chúng tôi đã ghi nhận sự tham gia tranh giải của hơn 260 công ty từ hơn 23 quốc gia trong khu vực. Các ứng viên chiến thắng đã thể hiện được sự vượt trội của họ về năng lực. Độ chuyên nghiệp và cam kết mạnh mẽ của họ với chất lượng trong lĩnh vực bất động sản”.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương. Là một phần của giải thưởng Bất động sản Quốc tế uy tín và danh tiếng bậc nhất. Chiến thắng tại Giải thưởng này được công nhận là biểu tượng của sự xuất sắc cho những thành quả trong lĩnh vực hoạt động của họ. Việc trở thành đơn vị giành được những giải thưởng danh giá này. Là bằng chứng rõ nét rằng Indochina Land là nhà phát triển BĐS vượt trội. Không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương với những dự án BĐS xuất sắc liên tục được ghi nhận thành công trên trường quốc tế.

Thiết kế nội thất đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương tại căn hộ IPH.

Nhấn để phóng to ảnh

Dự án đầu tiên ở Việt Nam được trao giải Dự án phức hợp có thiết kế nội thất đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương.

Hội Đồng Giám Khảo cho Giải thưởng Bất động sản Quốc tế gồm hơn 70 chuyên gia. Có kiến thức sâu rộng trong ngành bất động sản khoảng. Trong đó phải kể đến bà Fiona Nixon – Chủ tịch Viện Kiến Trúc Sư Australia, ông Patrick Grove – đồng sáng lập Công ty IPGA, ông Peter Bolton King – giám đốc điều hành của Liên đoàn Quốc gia các chuyên gia bất động sản (Vương quốc Anh), ông David Dalby của Tổ chức Giám định viên Hoàng gia Anh quốc (RICs) và Mike McNamara của Ngân hàng RBS.